Cho thuê chú hề tạo hình bong bóng

Cho thuê chú hề tạo hình bong bóng

Đã từ lâu các chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật trong các buổi tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, hoặc ở các chương trình thiếu nhi đã quá trở nên quen thuộc đối với các bậc phụ huynh.

Trong các buổi tiệc chú hề sẽ đến mỗi bàn của bé để hỏi bé thích món quà nào những chiếc máy may, khẩu súng, xe hơi, chim cánh cụt, vịt donal, chuột mickey, bông hoa . . .
Chú hề vui tính của chúng ta sẽ tự tay tạo những hình thù ngộ nghĩnh đó bằng những trái bong bóng dài đầy màu sắc, mỗi bé tham gia buổi tiệc sẽ có những phần quà bong bóng mang về.
Công ty PG Á Đông cung cấp dịch vụ bong bóng tạo hình chuyên nhận trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiếc cưới, Noel, Hội nghị, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, nhà trẻ, cafphe, sân bay, quán bar….bằng bong bóng theo yêu cầu của khách, hoặc theo mẫu tùy chọn.

– PG Á Đông cung cấp CHÚ HỀ TẠO HÌNH BONG BÓNG. CHÚ HỀ HOẠT NÁO (MC), ẢO THUẬT GIA, VẼ MẶT, XIẾC, TÒ HE, RỐI LÙN, cung cấp trọn gói nghệ thuật với chi phi cức kỳ ưu đãi.

– PG Á Đông cung cấp các loại bong bóng tạo hình, bơm bong bóng, vật dụng trang trí bằng bong bóng…

Tạo hình bong bóng nghệ thuật là một bộ môn có nguồn gốc từ Mỹ và đã phát triển lâu dài ở các nước tiên tiến trên thế giới. Hình ảnh chú hề vừa đứng tạo hình bong bóng và tặng những phần quà đẹp mắt cho các bé trong các tiệc sinh nhật đã trở nên hết sức quen thuộc đối với mỗi người Việt Nam chúng ta.
Công ty PG Á Đông hân hạnh mang tới buổi tiệc các chú hề dễ thương vui vẻ đều là những sinh viên của các trường mỹ thuật và kiến trúc với bàn tay khéo léo của mình sẽ mang đến cho các bé những món quà hết sức đẹp mắt như những chú báo hồng, chuột mickey, vịt Donal . . . sẽ là những món quà vô giá cho ngày vui của các bé .

– Dịch vụ cho thuê chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật cho các bé vui chơi
-Cho thuê chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật cho các bé vui chơi trong các dịp sinh nhật,thôi nôi,trung thu ..

Liên hệ ngay 0903 666 985

Xem Thêm

Dịch vụ cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, nhóm cổ động

Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, nhóm cổ động PG Á Đông là công ty chuyên …

Trả lời

0903 666 985