Cung cấp nhân tượng, mẫu body painting tại TP HCM

Cung cấp mẫu body paiting.

Nghệ Thuật Nhân Tượng, Body Painting đang được công chúng bết đến và ủng hộ nồng nhiệt. Các màn trình diễn Nhân Tượng, Body Painting, ấn tượng xuất hiện ngày càng nhiều trong các buổi lễ hội, hội chợ triễn làm, các buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình event… và kết quả là các màn trình diễn luôn được hưởng ứng nhiệt tình và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

PG Á ĐÔNGchuyên cung cấp, cho thuê nhân tượng biểu diễn, nhân tượng làm mẫu, nhân tượng vẽ body painting, nhân tượng vẽ body art , nhân tượng nude làm mẫu vẽ nghệ thuật, nhân tượng múa body dance . nhân tượng được phủ nhũ trắng, bạc, vàng , đồng , nhân tượng vẽ hoạ tiết, hoa văn, nhân tượng làm mẫu vẽ tranh triển lãm…

Cung cấp nhân tượng.

Nhân tượng PG Á ĐÔNG chuyên phục vụ cho các sự kiện quảng cáo, lễ khai trương, khánh thành, khai mạc sự kiện, hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới, triển lãm nghệ thuật, làm mẫu vẽ tranh nghệ thuật, làm mẫu chụp hình nghệ thuật..

DỊCH VỤ VẼ BODY PAINTING

PG Á ĐÔNG cung cấp nhân sự vẽ Body Painting, với nhân sự là những nghệ sĩ vẽ body Painting nổi tiếng tại Việt Nam, những người mẫu và PG chuyên nghiệp và đã được đào tạo bài bản, chất liệu màu quốc tế cao cấp.

.

Liên hệ ngay 0903 666 985

Xem Thêm

Dịch vụ cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, nhóm cổ động

Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, nhóm cổ động PG Á Đông là công ty chuyên …

0903 666 985