Bán và cho thuê băng đeo chéo hoa hậu, lễ tân, PG

Công ty cổ phần dịch vụ PG Á Đông chuyên cung cấp bắng đeo chéo người, bán băng đeo chéo người, cho thuê băng đeo chéo người, PG, người mẫu.

Giới thiệu chung về dải băng đeo chéo người

Trong mỗi sự kiện có liên quan đến việc quảng bá thương hiệu, thì sự xuất hiện của dải băng đeo chéo trên người các PGs xinh đẹp, các PBs là điều không thể thiếu.

Dải băng đeo chéo người – thường được các PGs xinh đẹp đeo trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Có thể in chữ, dán đề can chữ lên các dải băng này. Nội dung chữ có thể là: tên sự kiện, tên công ty, đơn vị quảng bá . .v.v…

Chất liệu của dải băng đeo chéo người

Thông thường dải băng đeo chéo người được may bằng chất liệu vải – có thể in chữ lên trực tiếp vải. Có thể có tua rua xung quanh dải băng hoặc chỉ có tua rua một bên chiều dài.

Các mẫu băng đeo chéo in trực tiếp lên vải.

Ngoài ra cũng có dải băng đeo chéo làm bằng chất liệu giấy cứng loại dày hoặc decal, và có in chữ trực tiếp lên. Quý khách hàng có thể xem mẫu ở ảnh bên dưới.

Màu sắc của dải băng đeo chéo

Thông thường dải băng đeo chéo có các màu đỏ tua rua vàng, vàng tua rua vàng, xanh tua rua vàng, trắng tua rua trắng.

Ngoài ra nếu dải băng đeo chéo với chất liệu giấy hoặc decal sẽ có màu tùy theo mẫu thiết kế của công ty đối tác.

Đáp ứng nhu cầu của các quý khách, Công ty PG Á Đông chúng tôi cung cấp dịch vụ :
Cho thuê các dải băng đeo chéo người PG, Lễ Tân dùng trong các sự kiện. Màu sắc đa dạng, chất lượng dải băng đẹp. Quý khách có thể yêu cầu đặt màu, đặt nội dung chữ trên dải băng.
Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách với sự tận tình nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo đúng tiến độ.

Liên hệ ngay 0903 666 985

Xem Thêm

Băng đeo chéo lễ tân

Trong mỗi sự kiện có liên quan đến việc quảng bá thương hiệu, thì sự …

0903 666 985