Tổ chức chạy roadshow xe máy

Công ty PG Á Đông chuyên tổ chức roadshow xe máy

Tổ chức chạy roadshow xe máy là 1 trong những chương trình quảng cáo được nhiều người marketing lựa chọn nhằm quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm cho mình. Nhưng để thực hiện chương trình thành công và tạo nên ấn tượng cho mọi người xung quanh, phải trải qua rất nhiều giai đoạn từ thiết kế đến thi công đến tổ chức chạy roadshow xe máy là điều không phải ai cũng làm được.

Hầu hết chương trình chạy roadshow xe máy đều phù hợp với mọi sản phẩm hay dịch vụ muốn quảng bá ra thị trường. Chương trình chạy roadshow xe máy thông thường sẽ chạy theo từng đoàn, trang trí và đồng phục khá đẹp rất dễ ghi nhớ và tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ PG đẹp, trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tạo cho chương trình roadshow xe máy càng trở nên nóng hơn.Tổ chức chạy roadshow xe máy có thể kết hợp phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, phát hàng mẫu, hay thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, nhằm thu hút những người xung quanh tại những địa điểm công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên hay nhà văn hóa,..

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực truyền thông về tổ chức chạy roadshow, công ty PG Á Đông tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tổ chức roadshow xe máy, PG Á Đông sẽ truyền tải tất cả các thông tin của Quý khách lên những chiếc xe thật tuyệt vời. PG Á Đông tin chắc rằng chương trình roadshow xe máy sẽ góp phần và đáng kể cho chương trình marketing của quý doanh nghiệp và mang lại lượng khách hàng mục tiêu ngay tức thời mà chi phí quảng cáo lại tiết kiện hơn rất nhiều so với các kênh truyền hình hay quảng cáo khác.

Sau thời gian thực hiện tổ chức chạy roadshow công ty  PG Á Đông đã thực hiện thành công hàng loạt các công ty lớn như:

Chạy roadshow xe máy cho Biore

Chạy roadshow xe máy cho Atila

Chạy roadshow xe máy cho dầu nhớt Zic

Chạy roadshow xe máy cho bất động sản Cappitaland

Liên hệ ngay 0903 666 985

Xem Thêm

Thuê xe chạy roadshow ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?

Hiện nay, các doanh nghiệp đang có xu hướng đa dạng hóa các kênh thông …

0903 666 985