Cho thuê đoàn múa lân sư rồng, múa lân khai trương

Hiện nay, nhu cầu thuê đoàn múa lân sư rồng biểu diễn trong các sự kiện ngày càng tăng. Mặc dù những bài biểu diễn thường chỉ diễn ra trong vài chục phút nhưng những dư âm và giá trị mà nó mang lại thì còn kéo dài mãi.

Múa lân khai trương cửa hàng

Ý nghĩa của múa lân khai trương

Múa lân là một loại hình nghệ thuật có nguồn gốc từ Trung Hoa. Trong tín ngưỡng dân gian, long, lân là những linh vật đứng đầu Tứ tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, may mắn. Trước đây, múa lân thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội đặc biệt tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu. Ngày nay, loại hình nghệ thuật này đã trở nên rất quen thuộc cũng như được biểu diễn không chỉ ở các lễ hội nhưng còn ở những dịp quan trọng như lễ khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương… Bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của đoàn lân là nơi đó đầy ắp niềm vui, sự rộn ràng và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Những lưu ý khi thuê đoàn lân sư rồng

  • Về số lượng: Có thể độc tấu một lân (tượng trưng cho một vị lãnh đạo uy nghi, bản lĩnh), song lân – song hỷ  (niềm vui nhân đôi) hoặc tam lân – Tam Tinh (Phúc – Lộc – Thọ).
  • Về màu sắc: Hiện nay, lân – sư – rồng rất đa dạng về màu sắc nhưng có lẽ  đỏ và vàng là hai màu được nhiều người lựa chọn nhất trong các sự kiện quan trọng bởi màu đỏ tượng trưng cho may mắn và màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng.
  • Về địa điểm: Múa lân cần có không gian phù hợp. Vì thế cũng cần quan tâm tới vị trí địa điểm của buổi lễ để có thể có sự sắp xếp hợp lý số lượng lân, trống hoặc nếu không gian rộng rãi thì có thể kết hợp múa rồng cho buổi lễ thêm long trọng.
Múa lân rồng khai trương chi nhánh ngân hàng

Cho thuê đoàn lân sư rồng chuyên nghiệp tại ASIA EVENT:

  • Đoàn lân sư rồng với các thành viên được đào tạo bài bản, đam mê và hết mình với công việc.
  • Luôn chủ động trong biểu diễn, linh hoạt ứng biến để chương trình của khách hàng diễn ra suôn sẻ.
  • Cam kết sử dụng lân chất lượng tốt, màu sắc tươi mới, khách hàng có thể tự do chọn màu lân.
  • Giá cả phải chăng: chỉ với vài triệu đồng, khách hàng sẽ có những màn trình diễn múa lân vô cùng chuyên nghiệp, đặc sắc, rộn ràng phù hợp với nhu cầu cũng như không gian địa điểm tổ chức sự kiện.

Liên hệ ngay 0903 666 985

Xem Thêm

Khai trương cửa hàng cần làm gì? Kế hoạch khai trương chi tiết.

Buổi Tổ chức lễ khai trương cửa hàng không chỉ đánh dấu bước khởi đầu trong …

0903 666 985